Dịch vụ in decal trong suốt trang trí văn phòng làm việc

Một không gian làm việc thoáng mát, yên tĩnh luôn là mơ ước của các chủ công ty, doanh nghiệp. Hiểu được nhu cầu này, Thế Giới Decal là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in decal trong suốt trang trí văn phòng làm việc không giới hạn về kích thước và số lượng đơn hàng.

Kính là vật liệu sáng, cách âm, sang trọng và hiện đại do đó không gặp trở ngại khi trở thành vật liệu chính cho các văn phòng công ty, đặc biệt là vách ngăn làm việc. Để hạn chế tầm nhìn của vật liệu kính cũng như là trang trí cho văn phòng, decal dán kính là vật liệu kèm với kính không thể thiếu tại các văn phòng hiện nay.

dich-vu-decal-trong-suot-trang-tri-van-phong-lam-viec-1
Mẫu decal trang trí văn phòng

Với chất liệu decal trong suốt, hình ảnh được in ấn rõ nét giúp tăng tính thẩm mỹ tấm kính ngăn tại các văn phòng làm việc. Khi thiết kế, thi công decal dán kính trang trí, chúng tôi sẽ sử dụng dòng máy in decal chuyên dụng cho sản phẩm decal quảng cáo nhằm mang đến những thành phẩm in ấn chất lượng. 

dich-vu-decal-trong-suot-trang-tri-van-phong-lam-viec-2
Decal trang trí văn phòng

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có nhiều mẫu decal dán kính trang trí khác nhau. Nếu bạn là người trẻ trung, năng động, chúng tôi sẽ trang trí bằng các tấm decal có màu sắc tươi mới, nếu bạn muốn không gian làm việc nhẹ nhàng có thể chọn các mẫu decal nhãn nhặn, hài hòa về bố cục, màu sắc.

Ưu điểm lớn nhất của loại giấy dán kính trang trí văn phòng làm việc là không sử dụng keo dán, do đó bạn có thể dán và bóc dễ dàng khi muốn thay decal mới mà không để lại các vết keo dính. Nếu bạn muốn decal với logo, slogan để tạo ấn tượng riêng cho công ty mình thì đặt in decal trong suốt cũng là sự lựa chọn của bạn. Bạn chỉ cần gửi mẫu thông tin, hình ảnh cùng kích thước cần in ấn đến chúng tôi sẽ thực hiện trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo chất lượng in ấn với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sở hữu hệ thống máy in decal chuyên dụng, đội ngũ nhân viên thiết kế và đứng máy in nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ thực hiện hiệu quả và chất lượng đến từng sản phẩm in.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh 

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (42 bình chọn)