Dịch vụ in decal dán sàn chống trầy

Trên thị trường quảng cáo hiện nay, giấy dán sàn chống trầy là một loại đề can mới, được sử dụng rất nhiều vì góp phần cho việc quảng cáo thương hiệu của các doanh nghiệp, có khả năng chống xước cao, dễ dàng tháo gỡ và dễ dàng để thay thế. 

Với thiết kế lạ mắt và màu sắc tươi sáng, bắt mắt giấy dán sàn được sử dụng tại các siêu thị, showroom trưng bày sản phẩm hàng tiêu dùng và thực phẩm, những nơi không gian giới hạn. Đồ họa sàn có độ bền cao, thuận lợi cho việc sử dụng ngoài trời với một lớp phủ bảo vệ hình ảnh.

dich-vu-decal-dan-san-chong-tray-1
Giấy in decal dán sàn chống trầy

Về nguyên tắc decal bao gồm một mặt in và một mặt keo dùng để tạo dính trên bề mặt dán. Đặc biệt, decal dán sàn được phủ một lớp chống trầy trên bề mặt, đảm bảo không bị xước khi có tác động của ngoại lực như đi trên lớp decal, hoặc cào xước. 

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi các loại decal dán sàn như: đồ họa sàn sự kiện tạm thời, đồ họa sàn định hướng, decan tầng an toàn, decan tầng để xe và các chiến dịch quảng cáo đặc biệt.

Với phương pháp in decal dán sàn chống trầy, chúng tôi mong rằng sẽ mang lại cho bạn một giải pháp quảng cáo ngoài trời mới lạ và ấn tượng cho khách hàng.

Địa chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (7 bình chọn)