In decal nhiệt PU

Với phương châm làm việc: Uy tín – chất lượng – nhanh chóng, Thế Giới Decal hiện là công ty in ấn decal dành được nhiều tình cảm của quý khách hàng. Bên cạnh dịch vụ cắt dán decal, chúng tôi còn mở rộng dịch vụ in ấn tem nhãn decal nhằm phục vụ nhu cầu người sử dụng.

in-decal-nhiet-pu-1
Decal nhiệt PU

Decal in chuyển nhiệt PU là một trong những phương pháp in chuyển nhiệt lên áo, vải tối màu. Ưu điểm lớn nhất của công nghệ này là có thể dùng nhiều màu để in đa sắc ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 2 – 10 giây. Sử dụng giải pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số, decal in chuyển nhiệt sẽ in kỹ thuật số lên bề mặt của decal theo hình bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể ép cao bản 3D, ép hình phồng Foaming, ép decal kim tuyến, ép nhung một cách dễ dàng.

in-decal-nhiet-pu-2
Decal nhiệt PU

Cấu tạo đặc biệt của dạng decal nhiệt PU chuyên dùng nên sản phẩm có độ bền cao, cho dù áo, quần có bị mang đi giặt với máy giặt hoặc chà xát mạnh. Độ bám dính tốt, có khả năng đàn hồi cao, không gây cứng áo sao khi ép là một trong những ưu điểm của decal in chuyển nhiệt PU được lựa chọn để in áo phông, áo cầu thủ, áo bóng đá.

Phương pháp in decal nhiệt PU:

  • Độ bám dính tốt, có khả năng đàn hồi cao
  • Không gây cứng áo sao khi ép
  • Thích hợp để in áo phông, áo cầu thủ , áo bóng đá
  • Khổ 50cm x 23m

Địa chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (1 bình chọn)