Dịch vụ in decal giấy

Decal giấy là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các mặt hàng cần đến Tem – Nhãn: Thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nội – ngoại thất, kim khí điện máy, các sản phẩm đóng gói – đóng hộp,… Ưu điểm chính của loại giấy decal này là được phủ một lớp keo ở mặt sau nên tiện cho việc sử dụng dán vào sản phẩm. Khác với in decal nhựa, in decal giấy là in trên chất liệu giấy có ghép một lớp keo mặt lưng (mặt đế giấy) với một lớp giấy có phủ lớp chống dính.

dich-vu-in-decal-giay-1
In decal giấy

Decan giấy thường có 4 lớp thứ tự từ trên xuống: lớp mặt, lớp keo, lớp chống dính và lớp đế. Giấy in decal có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: Nhựa, gỗ, PV, PCV, Mica, Thủy tinh, nilông,… và in được với nhiều màu sắc bắt mắt và chịu được các điều kiện khắc nghiệt của môi trường.

Decal giấy phổ biến được dùng 2 chất liệu chính: đó là giấy fort và giấy couche. Về độ dày của lớp bề mặt được sản xuất thông thường có định lượng 70gms hoặc 80gms. Tuy nhiên cũng có loại đặc biệt, chất lượng cao được sản xuất để đáp ứng nhu cầu khắt khe của các mặt hàng cao cấp. Tùy yêu cầu sản phẩm mà bạn nên chọn xuất xứ của decal để có được sản phẩm chất lượng phù hợp nhất.

Sản phẩm của decal giấy thường là nhãn dán sản phẩm, tem quảng cáo, tem chứng nhận sản phẩm, ticker,… được thực hiện in ấn số lượng lớn từ công nghệ in offset và in ấn nhanh với công nghệ in kỹ thuật số, bạn có thể nhận được dịch vụ in nhanh khi liên hệ cùng công ty in kỹ thuật số.

Thế Giới Decal là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in decal giấy không giới hạn về số lượng đơn hàng, đảm bảo chất lượng với thời gian in ấn nhanh và giá thành cạnh tranh nhất trên ‘;thị trường.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh 

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (13 bình chọn)