Decal nước in bút viết

Giấy decal nước là một trong những vật liệu được ưu tiên sử dụng trong ngành dịch vụ in bút viết vì cho ra hình ảnh sắc nét, màu sắc rõ ràng hơn, dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều chất liệu như: thủy tinh, gỗ, kim loại, giấy carton, sáp, gạch.

Giấy decal nước gồm 2 thành phần chính là màng nước và đế keo. Với cấu tạo là màng nước rất mỏng nên có thể bám chắc một cách tương đối. Đặc biệt, nếu được phủ thêm chất bảo vệ như sơn trong, UV hoặc keo dán thì độ bám dính rất tốt.

Nếu như in decal chuyển nhiệt là phương pháp in để gia nhiệt lên các hoa văn, họa tiết trên phim in chuyển dính lại trên bề mặt vật cần sơn thì in decal nước sử dụng công nghệ dùng nước để tách lớp mực ra và dán. Khi màng phim bị hòa tan trong nước, đọng lại một lớp màng trên bề mặt và lớp màng này sẽ bám lại trên vật sơn khi chúng được nhúng.

decal-nuoc-in-but-viet

QUY TRÌNH DỊCH VỤ:

Bước 1: Dùng kéo cắt decal cần dán

Bước 2: Ngâm decal trong nước nóng từ 30-60 giây

Bước 3: Dùng nhíp gắp decal ra khỏi nước, đặt lên vùng cần dán. và từ từ rút giấy ra khỏi decal

Bước 4: Khi rút hết giấy ra khỏi decal dùng tăm bông thấm nước còn dính trên decal, sau đó để decal khô là chúng ta đã hoàn thành.

Sử dụng giải pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số, giấy decal nước in bút viết sẽ in hình theo mong muốn của bạn. Với ưu điểm của giấy decal nước là rất dễ thao tác sử dụng nên bạn chỉ cần ngâm nước 20 giây và dán lên vùng cần trang trí. Sau đó dùng máy sấy khô rồi sơn phủ lớp bóng trong suốt phù hợp để bảo vệ.

decal-nuoc-in-but-viet-2

Hệ thống máy in khổ lớn giúp bạn in ấn được hình in lớn hơn, in được số lượng lớn hình ảnh nhỏ trên một khổ in lớn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn hơn. Đặc biệt, khâu cắt decal được thực hiện trên máy cắt laser, giúp cắt nhanh, gọn, chính xác và số lượng lớn decal trong thời gian ngắn.

Thế Giới Decal là đơn vị chuyên cung cấp các vật liệu và thực hiện in ấn decal nước trang trí bút viết. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi có đội ngũ nhân giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng, thời gian nhanh chóng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Địa chỉ liên hệ:

decal-nuoc-in-but-viet-3

5/5 - (15 bình chọn)