In decal giấy tiêu đề

Giấy tiêu đề (tên tiếng Anh gọi là Letter Head) là loại giấy có chứa thông tin, địa chỉ liên lạc dùng để làm hợp đồng, báo giá, in tài liệu, thông báo chính sách mới cho khách hàng, in hồ sơ giới thiệu công ty, hồ sơ đấu thầu.

 Giấy tiêu đề thường được các doanh nghiệp chú ý lựa chọn vì cung cấp được thông tin rõ ràng và chuyên nghiệp. Do đó, loại giấy này giống như là một người đại diện cho các công ty, doanh nghiệp để gửi thông điệp tới khách hàng về thông tin kinh doanh.

in-decal-giay-tieu-de-1
Mẫu giấy tiêu đề

Để giấy tiêu đề phát huy hết tác dụng, khi thiết kế bạn nên nhấn mạnh đến một  số yếu tố sau: tên của công ty, địa chỉ kinh doanh, số điện thoại, số fax, địa chỉ email, logo,…

Cách định dạng font chữ và kích thước chữ cũng đóng vai trò quan trọng, thể hiện tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp của công ty. Nếu bạn chọn kiểu chữ để viết cho tên công ty thì bạn nên chọn loại có font chữ có kích thước lớn hơn. Thường font chữ được thiết kế là 1.5 cms. Font phải dễ đọc, sử dụng các font như serif, times new romance.

Loại giấy và định lượng của giấy có thể tác động lớn đến sự thay đổi và chuyên nghiệp của letter head. Giấy có nhiều kiểu và nhiều loại khác nhau, hầu hết được lựa chọn nhiều hơn cả là giấy bond vì khả năng hấp thụ mực in tốt. Giấy bond có nhiều định lượng khác nhau, sử dụng phố biến là 10,6kg.

Với công nghệ in ấn ngày càng phát triển, việc in giấy tiêu đề đã trở nên dễ dàng hơn nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp thực hiện việc giới thiệu và mang hình ảnh của công ty đến vói khách hàng. Hiện nay, Thế Giới Decal là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in ấn giấy tiêu đề cho các quý công ty, doanh nghiệp. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi có trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các vật liệu giấy và máy cắt decal quảng cáo.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh 

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

mail llac chính

5/5 - (5 bình chọn)