In decal bìa kẹp hồ sơ

Hiện nay, một bìa kẹp hồ sơ tinh tế, sang trọng là cách để nhấn mạnh sự chú ý của khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp của các công ty, doanh nghiệp. Đây là ấn phẩm văn phòng dùng để kẹp hồ sơ, tài liệu, thuận tiện cho việc tổ chức hội họp, đi gặp khách hàng để giới thiệu sản phẩm của mình.

Đáp ứng nhu cầu này, Thế Giới Decal hiện cung cấp dịch vụ in decal bìa kẹp hồ sơ với số lượng lớn, đảm bảo về chất lượng với thời gian in ấn nhanh và giá thành cạnh tranh. Với sự chuyên nghiệp, hiện đại về hệ thống máy móc cùng đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề, Thế Giới Decal cam kết sẽ mang tới cho quý vị những sản phẩm in ấn tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

in-decal-bia-kep-ho-1
Mẫu decal bìa kẹp hồ sơ

Một folder đẹp phải là một ấn phẩm hoàn hảo về chất lượng in ấn và thẩm mỹ ứng dụng cao. Để đạt được yêu cầu này người thiết kế biết bố cục hình ảnh và nội dung hợp lý, và thể hiện được ý tưởng đi sát với chủ đề. Nếu đạt được 4 yếu tố: ý tưởng, hình ảnh chất lượng, màu sắc in ấn, kỹ thuật thành phẩm tốt thì folder sẽ có tác động mạnh mẽ đến mọi đối tượng và khách hàng.

in-decal-bia-kep-ho-2
Mẫu decal bìa kẹp hồ sơ

Folder được in trên giấy A4, có kích thước là 210x297mm. Giấy A3 có kích thước là: 297x420mm. Tùy theo yêu cầu của mỗi công ty, kích thước các Folder có thể thay đổi linh hoạt. Với giấy Art, folder sẽ sang hơn, sang trọng hơn và nhìn phong cách hơn, tuy nhiên giá thành thường cao hơn nhiều. Để tăng độ bền, chống thấm nước, gẫy khi gặp lại hoặc uốn cong Folder thường được cán màng hai mặt hoặc một mặt.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh 

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (22 bình chọn)