In decal cảm nhiệt trực tiếp

Cùng với decal trong, decal giấy, decal lưới, decal trắng sữa,… decal cảm nhiệt trực tiếp cũng là một trong những dịch vụ in ấn chính của Thế Giới Decal. Với kinh nghiệm in ấn 16 năm, chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại, cùng đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng với thời gian nhanh nhất cho quý công ty, doanh nghiệp.

Decal cảm nhiệt trực tiếp (decal nhiệt Multitherm Plus) là loại nhãn tự dính được bế thành từng cuộn để phù hợp với từng loại máy in mã vạch mà không cần dùng mực Ribbon. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng để có những kích thước decal khác nhau.

in-decal-cam-nhiet-truc-tiep-1
Decal cảm nhiệt trực tiếp

Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp được làm bằng chất liệu Multitherm Plus, loại giấy này có màu trắng, hơi mờ, xé rách, bề mặt nhẵn, khi có nhiệt tác động giấy sẽ chuyển sang màu sậm. Sản phẩm được sử dụng trong nhiều ngành nghề có sản phẩm cần lưu trữ thời gian dài hoặc điều kiện khắc nghiệt.

Đặc biệt, giấy được in trực tiếp bằng nhiệt của đầu in không thông qua ribbon, vì vậy chỉ dùng cho các máy in chế độ nhiệt trực tiếp. Decal cảm nhiệt thích hợp với hầu hết các dòng máy in tem, mã vạch như: máy in mã vạch Toshiba, Zebra, Datamax, TSC,…

in-decal-cam-nhiet-truc-tiep2
Mẫu decal cảm nhiệt trực tiếp

Ưu điểm của phương pháp in này là sử dụng chế độ in Direct themal mà không cần sử dụng mực Ribbon nên tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, chất lượng decal khi in ra thường có độ bền không cao. Nếu kết hợp giữa decal cảm nhiệt và mực in Ribbon sẽ cho ra chất lượng in ấn tốt hơn.

Địa chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (43 bình chọn)