In decal trong trang trí nhà hàng

Để tạo không gian riêng biệt mà vẫn mang lại sự trang trọng, thoáng mát cho nhà hàng, dịch vụ in decal trong dán kính trang trí được sử dụng như một nhu cầu thiết yếu. Đây là vật phẩm quảng cáo giúp bạn thu hút được sự chú ý của khách hàng nhờ màu sắc hiển thị đa dạng và thiết kế ấn tượng. 

Với máy in kỹ thuật số đầu phun Epson công nghệ từ Nhật Bản cho thành phẩm in decal rõ nét của Thế Giới Decal, chúng tôi sẽ mang lại hình ảnh với màu in đa dạng, có độ láng nhất định. Sử dụng mực in chuyên dụng Pigmen UV cho in ấn decal – loại mực chịu nước, thích hợp cho dán phía ngoài cửa kính mà không lo bị bong tróc do tiếp xúc với nước mưa.

in-decal-trong-trang-tri-nha-hang-1
Mẫu decal dán kính trang trí nhà hàng

Ưu điểm lớn nhất của in decal trong là hiệu ứng hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài nhưng không hoàn toàn che khuất mọi thứ bên trong, do đó sẽ khích thích sự tò mò của khách hàng tiềm năng muốn họ khám phá xem cửa hàng bạn như thế nào, điều này phần nào mang khách hàng đến với cửa hàng của bạn.

Với lớp decal dán kính này, bạn sẽ tạo được một không gian riêng, giới hạn được tầm nhìn của người bên ngoài nhưng vẫn sáng sủa và không gò bó cho khách hàng khi sử dụng bữa ăn. Đặc biệt, do cấu tạo của lớp decal trong dán kính là không sử dụng keo nên bạn dễ dàng lột ra khi muốn thay đổi không gian mới.

in-decal-trong-trang-tri-nha-hang-2
Mẫu decal dán kính trang trí nhà hàng

Sở hữu công nghệ in kỹ thuật số với đầu phun Epson công nghệ Nhật Bản, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi  sẽ mang đến cho bạn dịch vụ in ấn decal trong dán kính chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh, đảm bảo chất lượng hình ảnh in ấn rõ nét, bề mặt in mịn, không nhăn, không nổi bọt khí, thành phẩm decal in bám dính dễ dàng vào bề mặt kính.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh 

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

mail llac chính

.

5/5 - (31 bình chọn)