Nhãn decal và một số lưu ý khi in

Tem nhãn decal là một trong những công cụ nhằm cung cấp thông tin của sản phẩm và doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Một tem nhãn decal được thiết kế đẹp, sang trọng sẽ thể hiện được vị trí của doanh nghiệp bạn trên thị trường.

Decal có nhiều loại như decal nhựa, decal giấy, decal trong, decal sữa, decal bạc, decal nổi cán thủy tinh,… nhưng phổ thông nhất vẫn là decal giấy được dùng cho công nghệ in offset hoặc decal sữa (decal nhựa) dùng cho công nghệ in kỹ thuật số (vừa in vừa bế). Decal có thể được cán thêm 1 lớp màng mờ (hoặc bóng) để bảo vệ lớp mực bên trong và tăng độ bền cho nhãn decal. Tem nhãn decal thường được dùng để dán tem xe nhãn sản phẩm hàng hóa, mỹ phẩm, bình đựng nước, nón bảo hiểm, ATM,…

Để có tem nhãn chuẩn về kích thước và màu sắc, trước tiên bạn cần lưu ý đến kích thước của tem nhãn. Hiện nay đã có dịch vụ bế tem nhãn, nên kích thước của tem nhãn rất linh hoạt, phù hợp với nhiều thiết bị hàng hóa khác nhau. Do đó, bạn cần xác định rõ kích thước của sản phẩm để quyết định in kích thước tem nhãn sao cho thật phù hợp và thẩm mỹ.

nhan-decal-va-mot-luu-y-khi-1
Mẫu tem nhãn decal

Thứ hai, xác định chất liệu nhãn decal. Dựa vào mục đích, ý đồ cũng như chất kiệu của sản phẩm để quyết định xem nên in nhãn decal với chất liệu anfo. Thường có các loại decal nhãn sau: Decal giấy bóng mờ, decal nhựa PVC, decal trong, decal sữa, decal vải, decal thiếc,…

nhan-decal-va-mot-luu-y-khi-2
Giấy in tem nhãn decal

Bên cạnh đó, số lượng in sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá thành và ảnh hưởng đến phương pháp in vì quy tắc cơ bản trong in ấn là in càng nhiều giá thành từng đơn vị càng giảm.

Ngoài ra, bạn cũng cần lựa chọn phương pháp in nhãn decal phù hợp để tiết kiệm được chi phí và giúp tem nhãn ctính thẩm mỹ cao. Hiện phổ biến nhất là các phương pháp sau:

  • Phương pháp in lưới: dùng để in số lượng ít, chỉ in được 1 đến 2 màu và chữ hoặc hình ảnh in trên decal dán không được quá nhỏ.
  • Phương pháp in phun – in kĩ thuật số: dùng đê in số lượng ít, nhiều màu và giá cao hơn phương pháp in lưới một chút.
  • Phương pháp in offset: phương pháp in tối ưu và hiện đại nhất hiện nay; màu sắc tem đa dạng; chữ – hình ảnh sắc nét cho ra sản phẩm tem dán đẹp mắt; in tối với mọi kích thước tem. Phương pháp này phù hợp in số lượng lớn (số lượng từ 1 triệu trở lên).
nhan-decal-va-mot-luu-y-khi-3
Mẫu tem nhãn decal

Thế Giới Decal hiện là công ty chuyên cung cấp dịch vụ in  tem nhãn decal không giới hạn về số lượng đơn hàng. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi có được hệ thống kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, sáng tạo, trung thực, nhiệt tình. Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị chuyên trao đổi các loại máy in, máy cắt decal và linh kiện. Nếu bạn là khách hàng ở Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi, nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ giao hàng qua dịch vụ chuyển Fax nhanh.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh 

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (3 bình chọn)