In decal nước mũ bảo hiểm

Một chiếc mũ bảo hiểm vừa đạt tiêu chuẩn chất lượng, vừa thời trang sẽ mang lại cá tính cho người sử dụng. Đóng góp vào khâu thứ hai này, Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên thực hiện in ấn giấy decal nước lên mũ bảo hiểm. 

Giấy decal nước, còn gọi là Water slide decal gồm 2 thành phần chính là màng nước và đế keo. Với cấu tạo là màng nước rất mỏng nên có thể bám chắc một cách tương đối. Đặc biệt, nếu được phủ thêm chất bảo vệ như sơn trong, UV hoặc keo dán thì độ bám dính rất tốt.

in-decal-nuoc-mu-bao-hiem-1

Giấy in decal nước mang lại cho sản phẩm in sắc nét, trung thực đến 90% nên độ bền màu, lâu phai cao; chịu được lực cọ xát mạnh và kỹ thuật in đơn giản, phù hợp với việc trang trí.

Công nghệ Print và Cut trong ngành in ấn kỹ thuật số sẽ khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của kỹ thuật in ấn thông thường để mang lại chất lượng in tốt nhất về hình ảnh và màu sắc. Cách in này cho phép bạn có những thiết kế đa dạng trên mọi chất liệu, màu sắc để tạo ra sản phẩm ưng ý nhất.

in-decal-nuoc-mu-bao-hiem-2

Hệ thống máy in khổ lớn giúp bạn in ấn được hình in lớn hơn, in được số lượng lớn hình ảnh nhỏ trên một khổ in lớn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn hơn. Đặc biệt, khâu cắt decal được thực hiện trên máy cắt laser, giúp cắt nhanh, gọn, chính xác và số lượng lớn decal trong thời gian ngắn.

Địa chỉ liên hệ:

in-decal-nuoc-mu-bao-hiem-3

5/5 - (3 bình chọn)