In nhãn decal nhựa đông lạnh

Nhu cầu in ấn trên thế giới ngày càng tăng cao, các loại ấn phẩm như báo chí, bao bì, nhãn, hộp,… ngày càng đòi hỏi cao về chất lượng và tốc độ in. Trong xu thế đó, công nghệ in nhãn mác decal đã phát huy được các ưu điểm của ngành in để trở thành một trong những phương pháp in thông dụng. 

Thế Giới Decal hiện đang cung cấp dịch vụ in nhãn decal nhựa đông lạnh cho các công ty, doanh nghiệp với thời gian in ấn nhanh chóng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đặc thù của môi trường đông lạnh như thực phẩm và thủy hải sản,… công ty chúng tôi thiết kế tem nhãn decal đông lạnh để đảm bảo cho hàng hóa và giúp doanh nghiệp cạnh tranh với các đối thủ khác.

in-nhan-decal-nhua-dong-lanh-2
Tem nhãn decal đông lạnh

In decal đông lạnh sử dụng hệ mực UV cho cường độ màu mạnh, độ bóng- độ bám dính cao, bền sáng và kháng hóa chất tốt… Là giải pháp hoàn hảo để sản xuất những nhãn hàng in dạng cuộn, in nhiều màu, có chất lượng hình ảnh cao, với số lượng lớn, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí, thích hợp cho các dây chuyền đóng gói tự động.

Với trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng, chúng tôi chuyên in, cán màng, bế tự động, chia cuộn decal đông lạnh dạng cuộn hoặc tờ rời dùng cho máy dán nhãn tự động hoặc dán tay.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh 

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (12 bình chọn)