In decal PP ngoài trời

Thế Giới Decal hiện đang cung cấp dịch vụ in decal PP ngoài trời uy tín, đạt chuẩn về chất lượng và màu sắc tại Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật hiện đại chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu in PP mực dầu của quý khách. Để tiết kiệm thời gian cho quý khách chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng miễn phí tận nơi trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. 

In decal PP là công nghệ in phun kỹ thuật số khổ lớn là nhu cầu của rất nhiều nhà quảng cáo, doanh nghiệp. Kỹ thuật này thích hợp để treo khung ảnh quảng cáo trên kệ X, banner cuốn (rollup banner, standy, standee, banner stand, backdrop,…), dán formex tại các hội chợ triển lãm, cờ treo, cờ phướn,… Ấn tượng của buổi ra mắt sản phẩm, buổi ca nhạc, showroom trưng bày sẽ được khắc sâu hơn trong lòng người xem bởi một phầm những khung hình đẹp bạn trưng bày.

in-decal-pp-ngoai-troi-2
Máy in PP ngoài trời

In PP được khách hàng sử dụng rất nhiều trong việc quảng cáo. Ngoài ra, để làm nổi bật sản phẩm và tạo nên sự mới mẽ cho sản phẩm, khách hàng sẽ dễ nhớ sản phẩm của bạn hơn, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in PP bồi Fomex. Sản phẩm In PP bồi Fomex có thể dùng làm standee, poster quảng cáo, hình người, hình sản phẩm.

in-decal-pp-ngoai-troi-3
PP bồi Format

Công nghệ in này giúp dễ tạo hình, chữ, khối; tính dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt tốt. Hơn nữa, với thành phần cấu tạo riêng biệt giúp chống lại ăn mòn hóa học, chịu đựng được điều kiện môi trường khắc nghiệt, tạo độ dai bền, chịu được sự va đập cao. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng khoan, cưa, đóng đinh, dán keo, đẽo, gọt, cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh 

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (16 bình chọn)