In decal PP cán format

Trong lĩnh vực in thì chất liệu in PP cho phép in đầy đủ màu và hình ảnh sắc nét nhất. Đây là công nghê in tiên tiến nhất hiện nay với khổ lớn hơn nhiều so với các công nghệ ảnh truyền thống. Với công nghệ in phun kỹ thuật số bằng mực nước hoặc mực dầu giúp tạo ra hình ảnh tươi và rực rỡ hơn.

Để chất lượng về hình ảnh và màu sắc in ấn được cao, công nghệ in decal PP cán format được đưa vào dịch vụ phổ biến cho các công ty quảng cáo, kinh doanh thương mại nhằm mang lại sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh hơn.

in-decal-pp-can-format-1

Chất liệu in decal PP thường có hai thành phần chính là giấy và màng nhựa mỏng. Tuy nhiên, in PP khổ lớn khi cán bóng hoặc cán mờ thì lớp màng bên ngoài thường hay bị gãy keo, nổi bong bóng, do đó yêu cầu người đứng máy in phải chú ý khi thực hiện chu trình in. In PP chất lượng cao thường được sử dụng dán tường. In PP bằng mực nước dễ bay màu và lâu khô hơn so với mực dầu mực dầu, vì vậy in PP khổ lớn thường hay ưu tiên sử dụng mực dầu.

in-decal-pp-can-format-2

Tấm format có kích thước từ 1.22mm – 2.44mm, độ dày từ 2-5mm giúp bồi bản in lên và kiến tạo thành những nét độc đáo cho các cơ sở, hội nghị, hội chợ như: Bảng tên, bảng thông tin, mặt dựng sản phẩm, chữ nổi, logo, khối hộp.

[/dropshadowbox]

Ưu điểm của hình thức in này là bền, nhẹ, không thấm nước; dễ tạo hình, chữ, khối; tính dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt tốt. Hơn nữa, với thành phần cấu tạo riêng biệt giúp chống lại ăn mòn hóa học, chịu đựng được điều kiện môi trường khắc nghiệt, tạo độ dai bền, chịu được sự va đập cao. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng khoan, cưa, đóng đinh, dán keo, đẽo, gọt, cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng.

Đối với PP dạng cán màng bóng có keo thường được dùng dán tường, poster quảng cáo, decal dán vật phẩm quảng cáo. PP dạng cán màng mờ có keo thường màng mờ, màu không tươi bằng màng bóng nhưng không phản ánh đèn nên có thể được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất.

Thế Giới Decal hiện là công ty chuyên cung cấp dịch vụ in PP cán format với số lượng lớn. Với hệ thống máy móc in ấn hiện đại cùng đội ngũ lao động giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng với thời gian nhanh nhất.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh 

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

mail llac chính

5/5 - (38 bình chọn)