In decal nhựa

Decal nhựa là chất liệu dùng để in ấn tem nhãn. Đây là chất liệu thông dụng vì sự đa dạng về số lượng và đáp ứng tốt khả năng chi trả của người tiêu dùng. Decal nhựa gồm một số loại chính sau: Decal đông lạnh, decal trong, decal sữa, decal bạc, decal nhôm, decal thiếc, decal phản quang,…

Decal nhựa thường được sử dụng in tem nhãn trong nhiều lĩnh vực như: Thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nội – ngoại thất, kim khí điện máy, các sản phẩm đóng gói – đóng hộp,… Decal nhựa được dán trên nhiều chất liệu khác nhau: Nhựa, gỗ, PV, PCV, mica, thủy tinh, nilông.

in-decal-nhua1
Tem decal nhựa nhãn thực phẩm

Tem decal nhựa là loại decal có độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ sử dụng lâu dài, hài hòa giữa hai yêu tố chất lượng và giá cả chịu được va quệt khi vận chuyển. Nhãn decal nhựa được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm. Chính vì vậy, sản phẩm là lựa chọn ưu việt cho các nhà sản xuất, nhà phân phối hàng hóa.

in-decal-nhua-2
Tem decal nhựa

Ưu điểm của decal nhựa là có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau như nắng, mưa, môi trường đông lạnh, môi trường có nhiệt độ và độ ẩm cao. Về màu sắc, bề mặt của nhãn tem sẽ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Hiện chúng tôi có các hình dáng tem nhựa như: tem tròn, hình vuông, hoặc tổng hợp.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chăm sóc khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Đặc biệt, công ty sẽ có những cam kết về chính sách hậu mãi đặc biệt dành cho khách hàng thường xuyên với giá rẻ nhất.

Điạ chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh 

hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

 lienhe-email-decal11

5/5 - (34 bình chọn)