In decal tem phản quang

Tem phản quang là loại tem được mạ một lớp kẽm kim loại có tính chất phản quang nhằm đáp ứng cho những sản phẩm máy móc, điện tử hay những loại nhãn cảnh báo. Với dòng máy in Offset lập trình chuyên in trên chất liệu decal, Thế Giới Decal đáp ứng nhu cầu của tất cả quý khách hàng từ những dòng sản phẩm Tem – Nhãn thông dụng cho đến dòng sản phẩm cao cấp

Với công nghệ in hiện đại hiện nay cho ra sản phẩm tem từ decal phản quang chất lượng cao, sử dụng hoàn toàn yên tâm về độ bám dính cũng như khả năng chống tái sử dụng dưới mọi hình thức. Công nghệ in tem từ decal phản quang hay in laser không ngừng phát triển và cho ra sản phẩm mới đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

decal-tem-phan-quang-1
Tem phản quang

Công nghệ in tem từ decal phản quang 3DF cho phép thay đổi nội dung trên một con tem làm tăng cao khả năng chống sao chép và tái sử dụng. In Decal tem phản quang được thực hiện trên chất liệu decal đặc biệt, khi chiếu dưới nhiều góc độ ánh sáng khác nhau sẽ cho ra nhiều dải màu khác nhau. Do có tính chất đặc biệt nên tem phản quang thường được in ấn để làm tem chống hàng giả. Chỉ khi soi dưới máy kiểm tra chuyên dụng thì mới nhìn thấy được phần nền của tem phản quang, đó chính là tên của cơ quan chức năng và dấu hiệu nhận biết hàng thật.

Để có được một con tem chất lượng, trong quá trình in ấn, chúng tôi luôn thực hiện đúng quy trình, không bỏ sót bất kỳ một gia đoạn nào: chế bản, xuất film, phơi bản, in ấn, gia công. Sau khi in ấn hoàn thành, decal sẽ được cán màng gia công, thực hiện bế sản phẩm theo hình dạng của con tem.

decal-tem-phan-quang-2

Quy trình dịch vụ:

Bước 1: Khách hàng đưa ra giấy phép in ấn từ cơ quan chức năng
Bước 2: Khách hàng gửi file in và đưa ra yêu cầu in ấn (hoặc liên hệ trực tiếp địa chỉ in ấn của đơn vị in ấn được ủy quyền).

Địa chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (51 bình chọn)