In tem phụ

Trên thị trường lưu thông hàng hóa, tem nhãn là một trong những yếu tố quan trọng thể hiện rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm đối với người tiêu dùng, đồng thời tránh được tình trạng tráo đổi hàng hóa của những người muốn trục lợi.

Tem phụ hàng hóa là bản viết, bản in, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu được in chìm, in nổi trực tiếp hoặc được dán, đính, cài, chắc chắn trên hàng hóa hoặc bao bì để thể hiện các thông tin cần thiết về hàng hóa đó. Tuy là tem phụ nhưng có vai trò quan trong đối với hàng hóa lưu thông trên thị trường và là một yếu tố bắt buộc của các nhà thiết kế nhãn sản phẩm.

in-tem-phu1
Tem decal phụ

Tem phụ được các công ty nhập khẩu hàng hóa in những thông tin thuộc nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt Nam đính kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài của hàng hóa đó trước khi đưa ra bán hoặc lưu thông ở thị trường. Tem phụ có chức năng giúp cơ quan hải quan, công an và người tiêu dùng kiểm soát và phân biệt được với hàng hóa nhập lậu.

in-tem-phu02
Tem decal phụ

Nhãn tem phụ decal phục vụ cho nhu cầu cung cấp thông tin sản phẩm, chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của nhà sản xuất lên bao bì, chai, hộp… Nhãn decal hoặc nhãn giấy được thiết kế một cách bắt mắt ấn tượng nhằm tạo lại dấu ấn riêng của sản phẩm trong lòng khách hàng. Nhãn decal, nhãn giấy, tem phụ giúp cho khách hàng hiểu được một cách khái quát nhất về sản phẩm của nhà sản xuất, hạn sử dụng, ngày sản xuất và một số yếu tố khác theo quy định.

Nhằm đáp ứng nhu cầu này trên thị trường, Thế Giới Decal hiện cung cấp dịch vụ in ấn tem nhãn không giới hạn về số lượng đơn hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng với thời gian nhanh nhất và giá thành cạnh tranh trên thị trường. Nếu là khách hàng thường xuyên hoặc in ấn tem nhãn với số lượng nhiều, chúng tôi sẽ giảm giá thành trên hóa đơn thanh toán.

Địa chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal1

5/5 - (44 bình chọn)