Tem decal nổi phủ thủy tinh

Cùng với tem decal nhựa, tem giấy, tem 3D,… tem nổi phủ thủy tinh là một trong những ứng dụng cao cấp trong ngành tem quảng cáo. Với ưu điểm đẹp, chống nước tốt, khó phải màu, hình ảnh sắc nét và tạo phong cách sang trọng, tem decal nổi phủ thủy tinh đang trở thành một xu hướng thiết kế của những nhà sản xuất hàng hóa, thiết bị sản phẩm. Đặc biệt, tem nổi phủ thủy tinh đang là sự lựa chọn số một cho những khách hàng đam mê tem nhãn để trang trí xế hơi, xe máy.

tem-decal-noi-phu-thuy-tinh-1

Tem đề can phủ thủy tinh hữu cơ có 2 loai: loại keo cứng và loại keo mềm. Sau khi đổ keo, sản phẩm có màu sắc rực rỡ (so với sản phẩm không đổ keo), màu sắc trên tem tươi hơn, tem nhãn phủ thủy tinh hữu cơ có độ bền màu và sang trọng hơn nhiều so với tem không đổ keo. Tem phủ thủy tinh hữu cơ thường được in trên decal nhựa trắng và decal 7 màu.

Tuy nhiên, nhược điểm của loại tem này là thường bị ngả sang màu vàng nhạt, tức là phần keo thủy tinh hữu cơ đổi màu sau khi sử dụng 1 thời gian do sự tiếp xúc với ánh sáng mắt trời làm cho phần đổ keo (là gốc axít hữu cơ) bị đổi màu. Hơn nữa, do đặc tính phủ thủy tinh hữu cơ nên tem loại này thường có giá thành cao, thời gian làm tem lâu và giá tem tùy thuộc vào hình dáng, chất liệu đề can và kích thước tem.

tem-decal-noi-phu-thuy-tinh-2
Tem decal nổi phủ thủy tinh dán xe hơi

Thông thường, tem decal nổi được thiết kế theo hình chữ nhật, hình tròn, elip. Với phần mềm thiết kế AI, Photoshop, Corel, word, excel và công nghệ in offset TCP, In Flexo, in nhanh, in phun theo yêu cầu giúp tem có độ bền cao.

Thế Giới Decal hiện là công ty chuyên cung cấp dịch vụ in ấn tem nhãn, đặc biệt là tem decal nổi phủ thủy tinh. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi có hệ thống kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lao động lành nghề, sáng tạo, sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng và đảm bảo tuyệt đối về chất lượng.

Địa chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

mail llac chính

5/5 - (31 bình chọn)