Tem decal vỡ

Thế Giới Decal là công ty chuyên cung cấp dịch vụ in ấn tem, nhất là tem vỡ, không giới hạn về số lượng đơn hàng và đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm với thời gian và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Tem vỡ là một trong những loại có giá trị được sử dụng phổ biến rộng rãi trong đời sống. Với tính chất dễ vỡ nên loại tem này thường được làm tem niêm phong sản phẩm, niêm phong thiết bị, phục vụ ngành công nghiệp linh kiện máy móc cũng như trong quy trình bảo hành và làm tem chống hàng giả cho hàng hoá của các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất.

tem-decal-vo-1
Mẫu tem decal vỡ

Vì là tem lọai giấy nên có thể dùng để đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm, thường là sản phẩm thuộc lãnh vực điện tử ( như bo mạch, card, thiết bị…). nhằm tránh những trường hợp tráo, đổi sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm còn thời hạn bảo hành.

Trên thị trường hiện nay, tem vỡ dạng dai được ưu tiên sử dụng nhất vì có độ dính tốt trên các bề mặt gồ ghề nên thường được dùng làm tem niêm phong, dán thiết bị máy móc. Đặc biệt, tem vỡ hologram (tem 7 màu) với tính ưu việt là khó làm giả do nguyên liệu không phổ biến cũng như đòi hỏi trang thiết bị máy hiện đại ở các công ty in lớn có uy tín. Tem vỡ hologram thường được dán trên các sản phẩm cao cấp, mĩ phẩm, linh kiện điện tử như tem điện thoại nokia, tem samsung, tem nước hoa, tem chống làm giả dán lên sách báo, ấn phẩm lưu hành đặc biệt.
tem-decal-vo-2
Mẫu tem decal vỡ

Để tem vỡ có màu sắc đẹp, chất lượng cao, nên dùng công nghệ in ấn offset. Tem vỡ khi dán vào phải chờ 1 thời gian nhất định thì tem mới đạt độ bám tốt, càng lâu tem càng bám tốt.

Địa chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

mail llac chính

 

5/5 - (39 bình chọn)